Có nên thuê công ty thiết kế nội thất và nhận báo giá thi công căn hộ không ?

Nội dung

Có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ ?

“Các kinh nghiệm khi thuê thiết kế thi công nội thất căn hộ”,
“Địa chỉ thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín tại Hồ Chí Minh ở đâu?”…
Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé. Thuê hay không nên thuê thiết kế nội thất căn hộ?
Một căn hộ chung cư có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu đi chăng nữa mà không coi trọng việc thiết kế nội thất thì chắc chắn cũng không mang lại giá trị sống cao. Hơn nữa việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói, chuyên nghiệp giúp bạn có được những sự lựa chọn các mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp ưng ý nhất. Căn hộ của bạn đẹp hơn, sang trọng, hợp thời đại hơn rất nhiều.
Có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ không ?
Vì vậy, đáp án là "Nên thuê thiết kế thi công nội thất chung cư" và khi lựa chọn, bạn hãy lựa chọn thuê một công ty thiết kế thi công uy tín.
Một số gia chủ cho rằng việc thi công nội thất cho ngôi nhà của mình là điều dễ dàng, bởi họ đã có rất nhiều kinh nghiệm decor nhà và hoàn thiện nội thất, tuy nhiên với những người mới decor nhà và hoàn thiện nội thất căn hộ lần đầu thì việc đó không hề đơn giản.
Có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ không ?
Nếu bạn tự decor nhà và hoàn thiện nội thất thì có thể sẽ phát sinh một số vấn đề sau:

Thiệt hại về vật tư

Cảm thấy bỏ mấy chục triệu để thuê thiết kế là quá nhiều, bạn quyết định không thuê và tự đi tìm hiểu trên mạng, chọn những mẫu thiết kế nội thất đẹp và hợp với nhà mình. Đến khi thi công nội thất mới vỡ ra nhiều vấn đề như không biết mua bao nhiêu vật tư: xi măng, sắt thép, cát sỏi,... mua bao nhiêu để khi bị thừa. Cho đến khi phải tự chạy đường ống nước, điện sửa đi sửa lại nhiều lần, tổn thất vật tư lên tới cả trăm triệu đồng mà vẫn không ưng ý. Bạn tự mua vật tư vì nghĩ rằng “Có thể rẻ hơn được nhà thầu đến cả 10%, 15%, thậm chí mấy trục phần trăm (%)”. Nhưng khi đi vào thi công mới biết vật tư phải mua còn lớn gấp đôi, do: Thợ thi công thỏa mái sài vật tư, miễn sao cho bền đẹp, cho nhanh không cần tính toán kỹ tỷ lệ vật tư.

Không có tính đồng bộ và khó khắc phục

Bởi cách làm đến đâu tính đến đó, nên khi bắt tay vào thi công nội thất bạn mới thấy sự bất hợp lý và phải điều chỉnh lại rất nhiều, vì thế sau khi hoàn thiện nội thất xong bạn sẽ có một căn nhà theo kiểu "Chắp vá".

Mất nhiều thời gian và công sức

Để thi công nội thất nhà cần rất nhiều độ phụ: Đội thợ lề, thợ Điện nước, Đội Điên lạnh, Đội thợ cửa, Đội Thợ cầu thang, Đội thi công sàn gỗ, Đội sơn bả thạch cao, đội giấy dán tường, đội làm rèm vv…. Bạn phải đi tìm rất nhiều nơi, gọi rất nhiều người thân, trên mạng để tìm thợ. Với những người có nhiều thời gian nhàn rỗi thì không có vấn đề nhưng với những người luôn bận rộn thì đây là tổn thất lớn về thời gian và công sức.

Lỗi sản phẩm không biết kêu ai, không có bảo hành

Khi hoàn thiện ngôi nhà, trong thời gian sử dụng sản phẩm mà có lỗi, bạn cũng khó liên hệ với họ để yêu cầu sửa chữa. Chính vì thế, bạn nên thuê một đơn vị chuyên nghiệp làm trọn gói từ khâu THIẾT KẾ ĐẾN THI CÔNG NỘI THẤT.
Vì những lý do sau đây:
- Đã thi công rất nhiều công trình và có quy trình quản lý công việc chuyên nghiệp.
- Họ chịu trách nhiệm về tiến độ chất lượng công trình
- Dịch vụ bảo hành được thực hiện nghiêm túc
- Giúp bạn giảm thiểu chi phí phát sinh không đáng có
- Giúp bạn hoàn thiện nội thất ngôi nhà một cách nhanh nhất và đẹp nhất.
Có nên thuê thiết kế nội thất căn hộ không ?

Nhận concept thiết kế căn hộ miễn phí trị giá 1.500.000đ

Bạn muốn làm_mới_không_gian sống của mình?
Nhưng vẫn còn phân vân về mẫu thiết kế?
Muốn nhà đẹp với chi_phí_tiết_kiệm?
Gọi 0932 144 166 cho D.I Design ngay nhé! Hãy để D.I Design giúp giấc mơ của bạn thành hiện thật !
ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN BẢN VẺ CONCEPT THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 1.500.000 VNĐ

Đăng ký tư vấn miễn phí thiết kế thi công nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực nội thất, D.I DESIGN tin rằng mình sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng mà không phải nơi nào cũng làm được. Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí từ các KTS :
CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT D.I DESIGN
Địa chỉ: Diamond Alnata, Celadon City, Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Hotline: 0932 144 166
Email: info.didesign.vn@gmail.com
Nội dung