Thi công nội thất căn hộ chung cư 2020

Nội dung
Để giúp gia chủ có cái nhìn tổng thể và khách quan, cũng như có thể ước tính được chi tiết giá cả về thi công nội thất cũng như hoàn thiện nội thất cho căn chung cư của mình, nội thất D.I Design xin trân trọng gửi tới quý khách hàng
Bảng Báo Giá Gói Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 2020 để quý khách có thể lên chi phí và tham khảo khi quyết định thiết kế và thi công nội thất cho Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 2020 của mình.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ thân yêu của mình nhưng bạn đang đắn đo suy nghĩ không biết chi phí thiết kế như thế nào? Thấu hiểu tâm tư của khách hàng, D.I design luôn đưa ra báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư với mức ngân sách phù hợp với khách hàng nhất.
Tự hào là một trong những thương hiệu luôn sáng tạo trong ngành và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, các thiết kế của D.I design đa dạng về mẫu mã và luôn chú trọng về chất lượng.
Mỗi một mẫu thiết kế là một quá trình lao động đầy sáng tạo. Hãy đến với D.I design để được tư vấn và thiết kế cho căn hộ nhà bạn với mức giá hợp lý nhất.

1. QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Thời gian là vấn đề mà đa phần khách hàng quan tâm, do đó quy trình làm việc của D.I design được tinh gọn, sắp xếp trình tự khoa để không làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.
Các bước làm việc được thực hiện như sau:
Bước 1: Tư vấn khách hàng. Chuyên viên tư vấn thiết kế sẽ sắp lịch tư vấn miễn phí khi khách hàng liên hệ đặt hẹn nhận tư vấn. Trong buổi tư vấn, chuyên viên tư vấn sẽ lắng nghe những yêu cầu về phong cách nội thất, ý tưởng thiết kế của khách hàng và giải đáp những vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc, chưa nắm rõ thông tin.
Bước 2: Khảo sát thực tế căn hộ. Bước mở đầu và cũng rất quan trọng khi bắt đầu thiết kế nội thất. Kỹ thuật viên sẽ đến căn hộ, khảo sát hiện trạng, đo đạc để có thông số cần thiết để có bản vẽ mặt bằng chính xác nhất. Từ đó có thể tư vấn, bố trí mặt bằng cho căn hộ của khách hàng tốt hơn.
Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
Bước 4: Bản vẽ 3D và bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư. Sau khi gặp mặt và thảo luận, bảng vẽ 3D phối cảnh căn hộ được hoàn thành dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Bản vẽ được chỉnh sửa cho đến khi khách hàng thực sự hài lòng, bộ phận báo giá sẽ bóc tách khối lượng từng hạng mục và gửi cho khách hàng bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư chi tiết để thực hiện thi công công trình nội thất.
Bước 5: Ký hợp đồng thi công dựa trên bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư D.IDesign đã gửi cho khách hàng.

2. BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI

Tùy vào kích thước của căn hộ, bố cục trang trí các vật dụng chúng tôi sẽ báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói đến khách hàng. Mỗi một hợp đồng thiết kế căn hộ trọn gói của D.I design từ giai đoạn chuẩn bị đến lúc bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ tên các loại vật liệu cho gia chủ. Mỗi vật dụng đều có đơn giá rõ ràng được liệt kê trong bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư vì thế gia chủ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ thi công. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với giá sản phẩm mà D.I design đưa ra.

CƠN LỐC QUÀ TẶNG CỰC SỐC dành cho khách hàng trong Tháng 8/2020

-Tặng gói Khuyến mãi lên đến 2.020.000 đồng
-Miễn phí 100% GÓI THIẾT KẾ
-Tặng thêm kệ treo tường hoặc khay chia ngăn hộc tủ bếp.
-HỖ TRỢ thực hiện triển khai phương án bố trí mặt bằng 2D
-Và voucher tặng kèm đến từ các thương hiệu: Điện máy Nguyễn Kim, Thiết bị và phụ kiện bếp Faster,....
Đây là một lời tri ân của D.I DESIGN gửi đến Quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua và trong cả thời gian tới. "Design your imagination" - D.I design's slogan
Chỉ còn 2 ngày cuối cùng.
Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây

Nhận Ngay Bảng Báo Giá Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư trọn gói 2020
Đã có 389 người đăng ký thành công, bạn hãy điền form đăng ký ngay nhé

 


báo giá thi công nội thất chung cư,báo giá thi công nội thất trọn gói,giá thiết kế nội thất trọn gói,bảng giá thiết kế nội thất,thi công nội thất chung cư giá rẻ,bảng báo giá trang trí nội thất,thi công nội thất trọn gói tphcm,thi công nội thất chung cư tphcm,
Nội dung