Thiết kế căn hộ Officetel đẹp

Nội dung
THIẾT KẾ CĂN HỘ OFFICETEL ĐẸP
Thiết kế căn hộ Officetel đẹp là kiểu văn phòng đa năng nhưng vẫn tiện nghi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Officetel là dạng văn phòng mà khách hàng có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây. Vậy thiết kế căn hộ officetel có gì độc đáo mà khiến nó trở nên đẹp như vậy?

 
Thiết kế căn hộ Officetel được thiết kế sang trọng với đầy đủ tiện nghi như một phòng ở cao cấp trong khách sạn điểm khác biệt là Officetel có thêm khu vực bếp và phòng phơi đồ trong nhà, tất cả các phòng đều có cửa kính lớn để đón ánh sáng và gió tự nhiên tạo không gian thoáng mát. Với một diện tích không quá lớn nhưng nhờ sự sắp xếp hợp lý, officetel luôn đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ của chủ sở hữu, tất cả không gian được bố trí hài hòa và hợp lý.
 Thiết kế căn hộ Officetel đẹp
 
Hơn nữa, với diện tích không lớn nên các thiết bị nội thất trong nhà luôn sử dụng sản phẩm tiết kiệm không gian như: sofa kết hợp với giường ngủ, tủ tivi cũng chính là kệ tủ hồ sơ, phòng giặt kết hợp cùng cục nóng máy lạnh… Không gì bằng nếu bạn làm việc xong có thể ngủ nghỉ và thư giãn với căn phòng tuyệt vời này.

Thiết kế căn hộ Officetel đẹp Thiết kế căn hộ Officetel đẹp  Thiết kế căn hộ Officetel đẹp Thiết kế căn hộ Officetel đẹp

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng.
Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây
để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí từ DIDESIGN. Số lượng có hạn.

Đã có 189 người đăng ký thành công, bạn hãy điền form đăng ký ngay nhé

Nội dung